UA-121784799-1

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ได้รับบัตรคอนเสิร์ต คาราบาว หากหัวใจยังรักควาย 150 ท่าน

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรม >ลุ้นรับบัตรฟรีกันไปเลย 150 รางวัลประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรม >ลุ้นรับบัตรฟรีกันไปเลย 150 รางวัล

InterprimeMedia แจกจริง แจกบัตรคอนเสิร์ตมูลค่า 1,000 บาท รางวัลละ 1 ใบ จำนวน 150 รางวัล กติกาดังนี้ 
- กดถูกใจ (Like) พิมพ์ชื่อเพลงของคาราบาว 
- กดแชร์ (Share) โพสบนเฟสบุ้คที่กำหนด แล้วเปิดเป็นแบบสาธารณะ เพื่อให้เพื่อนมองเห็นและบริษัทฯ ตรวจสอบได้
แอดมินกำลังส่งข้อความ (Inbox facebook) ไปยังผู้โชคดีเรียบร้อยแล้ว ท่านที่ได้รับข้อความ สามารถตอบรับ พร้อมส่งหลักฐานเพื่อยืนยันตัวตน เป็น สำเนาบัตรประชาชน ที่มองเห็นชื่อ-นามสกุล, เลขที่บัตรประชาชนชัดเจน และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ผ่าน Inbox facebook ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมกับ #InterprimeMedia ยังมีกิจกรรมดีๆ อีกมากมายรอคุณอยู่ ขอเพียง กดติดตามแฟนเพจ #InterprimeMedia คุณจะไม่พลาดทุกๆ คอนเสิร์ตแน่นอนติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Line Officcial : @InterprimeMedia , www.InterprimeMedia.co.th#คาราบาว #คาราบาวหากหัวใจยังรักควาย

เตรียมพบกันคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาพร้อมแขกรับเชิญมากมาย แสดงวันที่ 6 เมษายนนี้ ใน อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย พรีเซ็นท์

Loso"We are the rock n roll" Big Concert 

 

กิจกรรมฉลองเดือนสุดท้ายก่อนการแสดงจากใจ คุณพาที- คุณรุจิ- คุณภาวิต ผู้บริหาร อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย


แจกบัตร" ปลุกตำนานคาราบาว" 2500บาท 3 รางวัล(รางวัลละ 2 ใบ) มูลค่า15,000บาท
กติกา...
- แท็กคนที่คนอยากพาไปด้วยให้ได้มากที่สุดคนลงในคอมเม้นด้านล่าง
- แชร์กิจกรรมนี้ (เปิดสาธารณะด้วย)
- ประกาศผลวันที่ 10 ธันวาคม โดยการ Reply ความเห็นของท่าน
-หมายเหตุ เพื่อตอบแทนแฟนคาราบาวที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี 3ผู้บริหารขอแจก !!!!

ขอให้โชคดี...#ท่านที่สนใจบัตรยังเหลือที่นั่ง 2000-2500 สามารถซื้อบัตรได้ที่www.allticket.comหรือที่7-11ทุกสาขา

"พาที" ร่วมงาน "อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย" ประเดิมด้วยคอนเสิร์ตคาราบาว

เดินหน้าเต็มลูกสูบเลยทีเดียวสำหรับ บริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด หลังจากเปิดแถลงข่าว “อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย พรีเซนต์ คอนเสิร์ตปลุกตำนานคาราบาว ทัวร์ไฟนอนล” ครบรอบ 30 ปี ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนล้นหลาม และขายบัตรไปได้แค่เดือนเดียว ยอดขายทะลุ 80 เปอร์เซ็นต์ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดคณะผู้บริหารก็ได้มอบของที่ระลึกต้อนรับ “คุณพาที สารสิน” เข้าร่วมเป็นบอร์ดบริหาร บริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด อย่างเป็นทางการ พร้อมเตรียมแถลงข่าวจัดงานคอนเสิร์ตที่จะทำให้วงการบันเทิงลุกเป็นไฟ ยิ่งได้คนเก่งฝีมือดีมาเสริมทีม วงการมีเดียปี 60 น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว

อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย พรีเซนต์ คอนเสิร์ตปลุกตำนานคาราบาว ทัวร์ไฟนอนล” อลังการความมัน ครบรอบ 30 ปี

อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย และ ติ๊ก ชิโร่ เปิดสัมภาษณ์พิเศษ คอนเสิร์ต “อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย พรีเซนต์ คอนเสิร์ตปลุกตำนานคาราบาว ทัวร์ไฟนอนล” อลังการความมัน ครบรอบ 30 ปี เผยความคืบหน้ากับคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี
บริษัท อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย จำกัด จัดคอนเสิร์ตระดับตำนาน “อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย พรีเซนต์ คอนเสิร์ตปลุกตำนานคาราบาว ทัวร์ไฟนอนล” ครบรอบ 30 ปีคาราบาว คอนเสิร์ตส่งท้ายปีของคาราบาวที่จะส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ กับ 3 ชั่วโมงเต็มอิ่ม อัดแน่นด้วยเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มชุดแรกถึงปัจจุบัน 41 เพลง และเพลงใหม่ที่แต่งขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 3 ทศวรรษ พร้อมแขกรับเชิญ ติ๊ก ชิโร่ และ พาที สารสิน ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 19 ธันวาคมนี้ ธันเดอร์โดม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

โดยได้เปิดสัมภาษณ์พิเศษ คุณรุจิ อภิสราประภา ผู้บริหาร บริษัท อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย จำกัด ผู้จัดงาน และ “ติ๊ก ชิโร่” ถึงการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าวที่โรงแรงเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ซึ่งคุณรุจิได้กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “บริษัท อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย จำกัด ทำงานเกี่ยวกับด้านมีเดียสื่อโฆษณา ตรงนี้ตรงถือเป็นข้อได้เปรียบเพราะเรามีลูกค้าแต่มือที่จะสามารถมาเป็นสปอนเซอร์ให้กับงานคอนเสิร์ตต่างๆ ของเราได้ สำหรับคอนเสิร์ต อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย พรีเซนต์ คอนเสิร์ตปลุกตำนานคาราบาว ทัวร์ไฟนอนล เป็นโปรเจ็กท์แรกที่เราวางไว้ในปีนี้ ที่เลือกคาราบาวเป็นคอนเสิร์ตแรกเพราะว่า คาราบาวถือเป็นวงยอดนิยมของคนไทยทุกยุคทุกสมัยทุกวัยและถ้าสังเกตุให้ดีทุกครั้งที่มีการแสดงบัตรมักจะถูกจับจองจนเต็มพื้นที่ ส่วนในปี 61คาดไว้ว่าจะมีทั้งหมด 5-7 คอนเสิร์ต และความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้คือแขกรับเชิญที่น่าสนใจ คุณติ๊ก ชิโร่ และ คุณพาที สารสิน ทั้งคู่ถือว่าฮอตมากจากรายการเดอะแมสซิงเกิล ฝีไม้ลายมือทางด้านดนตรีถือว่าไม่ธรรมดาแล้วไม่เคยร่วมแจมกับวงคาราบาว คอนเสิร์ตนี้จึงถือเป็นครั้งแรก ส่วนคุณติ๊กชีโร่ถือว่าเป็นตำนานนักเต้นบุกเบิกในยุคแรกให้มาร่วมร้องเพลงกับวงคาราบาววถือว่าจะเป็นการสร้างสีสันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน”
สำหรับ อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย by Counte Service พรีเซนต์ “คอนเสิร์ตปลุกตำนานคาราบาว ทัวร์ไฟนอนล” เปิดจองบัตรแล้ว สอบรายละเอียดได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส เซเว่นอีเลเว่นทุกสาขา

 

บริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด" สนับสนุนน้ำดื่ม จำนวน1,999ขวด เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชาในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ "ในหลวง ร.9" บริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด ร่วมถวายความอาลัยและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

Powered by MakeWebEasy.com